Dự án nhà ở xã hội Ngọc Hồi – Sunrise Home Thanh Trì đang trong quá trình tư vấn hồ sơ, và được rất nhiều người dân quan tâm tìm hiểu với ý định nộp hồ sơ thuê mua. Chắc hẳn những thông tin về chủ đầu tư Sunrise Home Ngọc Hồi – Chủ đầu tư Coma 7 là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm nhất. Sau đây muanhaoxahoi.net sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Tổng công ty chủ đầu tư COMA 7 - chủ đầu tư Sunrise Home Ngọc Hồi
Tổng công ty chủ đầu tư COMA 7 – chủ đầu tư Sunrise Home Ngọc Hồi

Giới thiệu chủ đầu tư Sunrise Home Ngọc Hồi – Chủ đầu tư Coma 7

Cách đây 57 năm, ngày 01/8/1966 Nhà máy Cơ khí kiến trúc Liên Ninh tiền thân của chủ đầu tư COMA 7 được thành lập.
57 năm qua, bằng sự phấn đấu không liên tục của các thế hệ CBCNV, COMA 7 đã vượt qua các khó khăn, thử thách và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp CNH, HĐH nước nhà.
Từ một nhà máy cơ khí nhỏ bé, trải qua 57 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty đã trở thành doanh nghiệp loại 1 với 4 phòng ban chức năng, 7 xí nghiệp trực thuộc với đủ các ngành nghề từ tạo phôi đến chế tạo và lắp dựng hoàn chỉnh. Công ty đã từng bước đa dạng hoá ngành nghề, phát triển và mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.
Nhiều sản phẩm của COMA 7 không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước mà đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như bi đạn nghiền, tấm lót hợp kim,… cung cấp cho các nhà máy xi măng ở nước ta, sản phẩm đúc xuất khẩu sang Nhật Bản, hệ thống lọc bụi tĩnh điện xuất khẩu sang Thổ Nhĩ Kỳ,…; chế tạo và lắp dựng dàn mái không gian trên độ cao 30 mét có kết cấu phức tạp tại nhà triển lãm thành phố Đà Nẵng,…
Do những thành tích trong xây dựng và phát triển COMA 7 đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Và năm kỷ niệm 45 năm ngày thành lập, COMA 7 được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.
Trong buổi lễ kỷ niệm 45 năm (trích: https://moc.gov.vn/tl/tin-tuc/12406/cong-ty-co-phan-co-khi-va-xay-lap-so-7-ky-niem-45-nam-ngay-thanh-lap.aspx), Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những thành tựu mà COMA 7 đã đạt được trong quá trình 45 năm xây dựng và trưởng thành. Thứ trưởng đề nghị Tổng công ty cơ khí xây dựng Việt Nam tiếp tục quan tâm giúp đỡ để COMA 7 có điều kiện phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam và tin tưởng rằng COMA 7 sẽ phát triển bền vững và thành công.

Chủ đầu tư Sunrise Home Ngọc Hồi có uy tín hay không?

Bây giờ là thời đại công nghệ 4.0, bất cứ thông tin gì cần tìm hiểu, quý khách hàng có thể dễ dàng có được đáp án thông qua mạng tìm kiếm của Google. Và về chủ đề “chủ đầu tư Sunrise Home – chủ đầu tư COMA 7 có uy tín hay không?”, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy kết quả qua những bài viết và những thông tin trên báo chí từ trước đến nay về chủ đầu tư Sunrise Home.

Đi vào chi tiết hơn cho câu hỏi này, chủ đầu tư COMA 7 là đơn vị có lịch sử hình thành và quá trình phát triển lâu đời. Với những thông tin tìm đọc được ở trên mạng Internet, quý khách hàng có thể dễ dàng biết được COMA 7 là chủ đầu tư rất uy tín. Trong quá trình triển khai và phát triển dự án, nếu có bất cứ vấn đề gì, chủ đầu tư Sunrise Home Ngọc Hồi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm và giải quyết thỏa đáng với khách hàng của mình.

Tổng quan dự án Sunrise Home – chủ đầu tư COMA 7

Nhà ở xã hội Sunrise Home Ngọc Hồi với định vị là một trong những nơi đáng sống nhất khu vực phía Nam Hà Nội. Với khuôn viên rộng rãi, mật độ dân cư thấp, tầm nhìn thoáng, cây xanh chạy dọc khắp mọi nẻo đường, đây chắc chắn là điểm hẹn lý tưởng cho một chốn an cư trong mơ của bạn.

Tổng quan Suunrise Home chủ đầu tư COMA 7
Tổng quan Suunrise Home chủ đầu tư COMA 7
 • Tên dự án: Nhà ở xã hội Sunrise Home Thanh Trì.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần cơ khí & xây lắp số 7
 • Tên thương mại: Sunrise Home
 • Vị trí dự án: Km 14, quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
 • Diện tích khu đất xây dựng: 21.015m2
 • Quy mô: cao 17 tầng, với 14 căn hộ/1 tầng
 • Sản phẩm: 196 căn hộ, có 116 nhà ở xã hội, 40 căn là nhà ở thuê mua, 40 căn là nhà ở thương mại
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Diện tích căn hộ: từ 40m², 47m², 60m²
 • Loại hình căn hộ:
 • Khởi công: Quý 1/2022
 • Bàn giao: Quý 4/2023
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Có thể bạn quan tâm:
Tiện ích NOXH Sunrise Home Ngọc Hồi
Mặt bằng NOXH Sunrise Home Ngọc Hồi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sunrise Home Thanh Trì
Điện Thoại: 0911 581 230
Website: https://muanhaoxahoi.net
Địa chỉ: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *